PURTIER PLACENTA 健康寶物資訊站
New Year Promotion: Buy 1 Set (7 Bottles) get 1 bottle Free till 15/02/2018 ~  
 
 
 
 
 
 
PURTIER Placenta รุ่นที่ 5 ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดทางด้านเทคโนโลยี โดยการเพิ่มอัตราความเข้มข้นที่บรรจุลงในแคปซูล ซึ่งแต่ละแคปซูลบรรจุรกกวาง 10,000 มิลลิกรัม ด้วยอัตราความเข้มข้น 50:1 กล้วยไม้สกุลหวาย (คักฮก) ที่ถูกเพิ่มใน PURTIER Placenta รุ่นที่ 5 ช่วยให้ทุกแคปซูลมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายรวมเป็น 10 ชนิด ซึ่งช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพให้กับตัวผลิตภัณฑ์ และทำให้ PURTIER Placenta เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพชั้นเลิศอีกด้วย PURTIER Placenta ยังคงยึดมั่นในเจตนารมณ์และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงสูตรใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง สู่การปกป้องอีกขั้นที่เหนือกว่าเพื่อฟื้นคืนความอ่อนเยาว์
 
   
   
PURTIER Placenta เป็นสารที่สกัดจากรกกวางสด ซึ่งอุดมไปด้วยเซลล์ที่มีชีวิตและพลังงานมากที่สุด PURTIER Placenta ผลิตขึ้นเป็นพิเศษในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นดินแดนที่มีมลพิษน้อยที่สุดในโลก นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าหนึ่งในสรรพคุณที่สำคัญที่สุดของการบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิตที่สกัดจากรกกวางสด คือการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการช่วยให้เรามีอายุที่ยืนยาว

และทำให้เซลล์ อวัยวะ และร่างกายโดยรวมยังคงอยู่ในสภาพที่น่าพึงพอใจสูงสุด เราเลือกใช้รกกวางเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ PURTIER Placenta เนื่องจากความเข้ากันได้ทางชีวภาพของกวางและมนุษย์ พร้อมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ อีก 9 ชนิด

 
 
 
 

การบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิตคืออะไร

 
“การบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิต” เป็นเพียงกระบวนการเดียวในโลกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการคืนความอ่อนเยาว์ ช่วยให้คุณกลับมามีสุขภาพดี มีชีวิตชีวาและกระฉับกระเฉงอีกครั้ง ด้วยประสิทธิภาพที่น่าทึ่งของผลิตภัณฑ์ ทำให้มีผู้บริโภคหันมาใช้การบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิตเป็นจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่ได้มีการคิดค้น “การบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิต” สรรพคุณในการคืนความอ่อนเยาว์ได้ราวปาฏิหาริย์นี้ ได้ช่วยให้ผู้คนจำนวนมาก สามารถคืนความอ่อนเยาว์และมีอายุยืนขึ้น และได้รับความนิยมในหมู่บุคคลที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียง ว่าสามารถย้อนวัย คืนความอ่อนเยาว์ และมีอายุยืน
 
แพทย์ที่ใช้ “การบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิต” เชื่อมั่นว่า “การบำบัดด้วยเซลล์มีชีวิต” เปรียบเสมือนการปลูกถ่ายอวัยวะและช่วยให้เซลล์ที่กำลังเสื่อมสภาพ กลับฟื้นมาแข็งแรงได้ใหม่อีกครั้ง
   
   
 
After years of research and development, the technologies and formulas used for PURTIER Placenta have already reached perfection. The perfect union of ingredients and formulas provide users with total nutrition, while advanced and safe technology has brought stability to PURTIER Placenta, giving consumers confidence and peace of mind.
 
Every PURTIER Placenta capsule contains good health and the ability to reverse time, and is the fruit of high technology and meticulous research. We double our efforts to provide the best for your health, with the ultimate care that reverses time!
 
   

เทคโนโลยีทําแห้งแบบเยือกแข็ง

เทคโนโลยีทำอิมัลชัน

   
ผ่านการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างเทคโนโลยีทำแห้งแบบเยือกแข็ง ที่ถนอมและเก็บรักษาเซลล์มีชีวิตให้สามารถออกฤทธิ์ทางชีวภาพได้เป็นเวลานาน 3-4 ปี PURTIER Placenta สกัดจากรกกวางสด โดยใช้เทคโนโลยีทำแห้งแบบเยือกแข็ง เพื่อเก็บรักษาเซลล์มีชีวิตให้สามารถออกฤทธิ์ทางชีวภาพและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ได้นานที่สุด
เทคโนโลยีทำอิมัลชันสมัยใหม่ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโมเลกุลขนาด
ใหญ่ได้อย่างเต็มที่ ในระหว่างกระบวนการไคโลไมครอน
   
   

เทคโนโลยีเติมไนโตรเจน

 

ในขั้นตอนการบรรจุแคปซูลแบบดั้งเดิม เซลล์มีชีวิตและสารอาหารอื่น ๆ ใน PURTIER Placenta จะทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและเสื่อมสภาพลงเมื่อสัมผัสกับอนุมูลอิสระ ออกซิเจน แบคทีเรีย และรังสียูวี

เทคโนโลยีเติมไนโตรเจน ถูกใช้เพื่อป้องกันการสลายตัวของเซลล์มีชีวิตและสารอาหารอื่นๆ เพราะช่วยทำให้ออกซิเจนเหลือศูนย์ ในขั้นตอนการบรรจุแคปซูล ดังนั้น PURTIER Placenta จึงเป็น “แคปซูลมีชีวิต” โดยที่เซลล์มีชีวิตของรก สามารถออกฤทธิ์ทางชีวภาพ และให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่ร่างกาย

   

เทคโนโลยีเคลือบสารป้องกัน
การแตกตัวในกระเพาะอาหาร

 
เทคโนโลยีเคลือบสารป้องกันการแตกตัวในกระเพาะอาหาร ช่วยให้ PURTIER Placenta สามารถทนต่อความเสียหายจากกรดในกระเพาะอาหาร และป้องกันมิให้สารอาหารภายในแคปซูลรั่วไหลในระหว่างการลำเลียงไปยังลำไส้เล็ก ซึ่งเป็นจุดที่ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีที่สุด ซึ่งจะเพิ่มอัตราการดูดซึมสารอาหารให้มีประสิทธิภาพสูงถึง 60-80%
 

รกกวาง

(50:1) 200mg
รกกวางมีลักษณะใกล้เคียงกับรกมนุษย์ ในแง่ของโครงสร้างทางเคมีและทางชีวภาพ ในปัจจุบันรกกวางได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นแหล่งที่มาของรก เนื่องจากกวางเป็นสัตว์ที่หายาก และได้ชื่อว่าเป็น “สัตว์อมตะ” ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากชิ้นส่วนต่างๆของกวาง ล้วนแต่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ทั้งสิ้น อวัยวะหลายส่วนของกวางในศาสตร์การแพทย์แผนจีน (เช่น อวัยวะเพศ ลูกอัณฑะ เลือด เขาอ่อน หัวใจ และหาง ฯลฯ) ถือเป็นสมุนไพรที่หายาก
 

กล้วยไม้สกุลหวาย (คักฮก)

20mg
 
เต้าจ่าน เป็นตำราที่รวบรวมข้อมูลอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับพิธีกรรม ยารักษาโรค การดูแลสุขภาพ ดาราศาสตร์ ภูมิศาสตร์ และคำสอนของปรมาจารย์ต่าง ๆ กว่า 1,000 ปีที่ผ่านมา ได้ระบุให้กล้วยไม้สกุลหวาย (คักฮก) เป็นอันดับ 1 ใน “ 9 สมุนไพรจีนอมตะ” ในตำราการแพทย์ กล้วยไม้สกุลหวาย (คักฮก) เป็นพืชสมุนไพรที่พบได้เฉพาะบริเวณหน้าผาซึ่งยากต่อการเด็ดเก็บ นอกจากนี้ ยังมีช่วงการเจริญเติบโตที่ต้องใช้ระยะเวลายาว จึงเป็นพืชสมุนไพรที่มีราคาแพง กล้วยไม้สกุลหวาย (คักฮก) มีฤทธิ์เป็นยาชูกำลัง ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยขยายหลอดเลือด ช่วยเพิ่มการหล่อลื่นของข้อต่อ บำรุงกระเพาะอาหารและหล่อเลี้ยงปอด และยังมีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอีกหลายชนิด ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยชะลอวัยสำหรับร่างกายของมนุษย์

ไลโคปีน

แซนโธน

มารีนคอลลาเจน

สควาลีน

50mg
5mg
100mg
100mg
แคโรทีนอยด์จากธรรมชาติ ได้รับการ ยอมรับว่าเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้น
เลิศ มีฤทธิ์ช่วยชะลอวัย และเป็นส่วน ผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ
และความงามในปัจจุบัน
แซนโธน สกัดจากส่วนประกอบสำคัญ
ทางชีวภาพของมังคุด และอุดมไปด้วย
สารอาหารจากพืชและมีคุณสมบัติใน
การต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
มารีนคอลลาเจน เป็นสารสกัด
ธรรมชาติจากสิ่งมีชีวิตในทะเล มีกรดอะ
มิโนที่ครบถ้วนที่สุด 18 ชนิด ซึ่งช่วย
กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และ
บำรุงผิวให้แลดูอ่อนวัย
สควาลีน สกัดจากตับของปลาฉลามซึ่ง
อาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึก ช่วยเพิ่ม
ออกซิเจนแก่เซลล์ของร่างกาย
ซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอได้อย่างมี
ประสิทธิภาพ และช่วยให้มีอายุยืน
       
       

น้ํามันอีฟนิ่งพริมโรส

น้ํามันโบราจ

ว่านหางจระเข้

น้ํามันอะโวคาโด

200mg
100mg
( 200:1 ) - 10mg
100mg
น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส อุดมไปด้วย
วิตามินและเกลือแร่ ช่วยให้มีกำลังวังชา
เสริมสร้างระบบการเผาผลาญอาหาร
และช่วยให้อวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย
ทำงานได้ปกติ และมีสุขภาพดี

น้ำมันโบราจ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหนัง
ป้องกันโรคเบาหวาน อันเกิดจากความ
เสียหายของระบบประสาท และยังช่วย
ควบคุมระดับของคลอเลสเตอรอลใน
เลือด และช่วยลดความดันโลหิต
ว่านหางจระเข้ อุดมไปด้วยสารอาหาร
และนูทริชั่นคอมเพล็กซ์ท่ีจําเป็นต่อ
ร่างกาย ได้แก่ กรดอะมิโน เอนไซม์ที่มี
ฤทธิ์ และวิตามินต่างๆ
น้ำมันอะโวคาโด อุดมไปด้วยเบต้าแค
โรทีนและโปแตสเซียม ให้กรดไขมันที่
จำเป็นต่อร่างกาย และมีประสิทธิภาพ
ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และมี
คุณสมบัติต่อต้านการอักเสบ
 

Reliable Certificateions of Safety


◎ International Free Sale Certification
◎New Zealand GMP Certification (Main Facility)
◎New Zealand GMP Certification (Research Plant)
◎New Zealand Food Safety Certification
◎Sinapore General Hospital Safety Test Certification
◎Singapore HSA Safety Certification
◎Federation of Islamic Association of NZ International Halal Certification

 
 
LD
Copyright © PURTIER PLACENTA HEALTHY WEB-LD -PURTIER 健康再生諮詢站–LD,
Suggestion view at 1280 x 720 full colors; Visitors:(4194 )