PURTIER PLACENTA 健康寶物資訊站
ƯU ĐÃI HIẾM CÓ : Quý vị mua 1 bộ ( 7 chai ),tặng thêm 1 chai ( trị giá 10,544,000 vnd )--> tổng cộng 8 chai~ưu đãi đến hết ngày 2018/02/15. Một cơ hội rất ưu đãi khi Quý vị mua trong thời gian này.  
 
   
   
PURTIER Placenta được bào chế từ tế bào sống của nhau thai Hươu tươi , nhau thai Hươu tươi chúng giàu chất dinh dưỡng và tế bào sống . PURTIER Placenta đặc biệt được bào chế và sản xuất tại New Zealand , nguyên nhân chủ yếu vì trên trái đất này New Zealand là quốc gia cuối cùng chưa bị ô nhiễm . Theo các nhà khoa học cho rằng tế bào sống trong nhau thai tươi là một trong những liệu pháp có công năng quan trọng nhất giúp hổ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Hệ thống miễn dịch khỏe mạnh chúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ và giúp mọi tế bào trong các bộ phận cơ thể duy trì sức khỏe với trạng thái tối ưu.

PURTIER Placenta đặc biệt dùng tế bào sống của nhau thai Hươu làm nguyên liệu chính yếu, bởi vì Hươu có chung cùng ti ́ nh tương thích sinh học với cơ thể con người, và phối hợp thêm 9 loại nguyên liệu trân quý để bào chế thành PURTIER Placenta.

 
 
 
 

LIVE-CELL THERAPY

 
Liệu pháp tế bào sống (Live-Cell Therapy) là ph ương pháp duy nhất được thế giới chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc đảo ngược quá trình lão hóa, giúp chúng ta lấy lại sức khoẻ , thể lực và tinh lực . Hiệu quả tuyệt vời của nó là số lượng người sử dụng liệu pháp tế bào sống (Live-Cell Therapy ) ngày càng t ă ng đồng thời thấy được sự hiểu quả phi phàm của nó . Thành phần trong liệu pháp tế bào sống (Live-Cell Therapy) chúng có đủ tính năng thần kỳ giúp nhiều người lấy lại được sự trẻ trung và sức sống của họ. Nó đã trở thành bí quyết và sự lựa chọn đáng tin cậy của người giàu có và người nổi tiếng giúp họ đảo ngược lão hóa và giữ được sự trẻ trung lâu dài .
 
Nhiều Bác sĩ họ đã có niềm tin chắc chắn về thực hiện liệu pháp tế bào sống (Live-Cell Therapy) , áp dụng liệu pháp tế bào sống trong việc như cấy ghép nội tạng, có thể làm cho tế bào lão hóa trẻ hóa trở lại.
   
   
 
Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, t ất cả công nghệ và công thức sử dụng cho PURTIER Placenta đã đạt đến sự hoàn hảo. Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần và công thức , đã cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho người sử dụng, với khoa học công nghệ an toàn và kỹ thuật đã mang lại sự ổn định cho sản phẩm PURTIER Placenta, tạo cho người tiêu dùng sự ti ́ n nhiệm và an tâm khi sử dụng đồng thời giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng sử dụng .
 
Mỗi viên PURTIER Placenta , nó không chỉ là bao gồm lấy lại sức khỏe, hiệu quả đảo ngược lão hóa , MÀ CÒN HƠN NỮA LÀ BAO GỒM KỸ THUẬT và THÁI ĐỘ TÂM HUYẾT CỦA ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU.Bảo vệ sức khỏe có đẳng cấp,đảo ngược lão hóa,Chúng tôi tăng cường gấp bội để có thể bảo vệ sức khỏe chúng ta đạt đến sự tối ưu nhất.
 
   

FREEZE-DRYING TECHNOLOGY

EMULSIFCATION TECHNOLOGY

   
Công nghệ tiên tiến đông khô có thể bảo vệ tế bào sống và duy trì hoạt tính sinh học của chúng lên đến 3 đến 4 năm. PURTIER Placenta chỉ chiết xuất tế bào sống từ nhau thai Hươu tươi và sử dụng công nghệ đông khô để bảo vệ hoạt tính sinh học cao nhất.
Công nghệ nhũ hóa phân giải hiện đại , làm cho các phân tử lớn bị phân hóa thành phân tử nhỏ và được hấp thụ hoàn toàn ở ruột non.
   
   

NITROGEN-FILLED TECHNOLOGY

 
PURTIER Placenta tế bào sống và các chất dinh dưỡng khác khi tiếp xúc với các gốc tự do , oxy, vi khuẩn và tia tử ngoại sẽ bị oxy hóa và bị phá hoại. Nhưng khi bơm đầy khí nitơ vào bên trong viên nang sẽ phòng ngừa hoạt tính và các thành phần dinh dưỡng bị phân giải. Vì vậy, PURTIER Placenta là một "viên nang sống", chúng hoàn toàn là thành phần hoạt tính nhờ đó các tế bào nhau thai hoạt tính sinh học đã cung cấp hiệu quả lớn nhất cho cơ thể.
   

ENTERIC-COATED
TECHNOLOGY

 
Công nghệ l ớp phủ với chất lượng cao giúp PURTIER Placenta có thể ngăn ngừa các viên nang không bị phá hủy bởi axit dạ dày và bảo vệ các chất dinh dưỡng trong suốt quá trình vận chuyển đến ruột non và đảm bảo các viên nang được tan trong ruột non , nơi hấp thụ các chất dinh dưỡng cao nhất, làm tăng tỷ lệ hấp thụ thành phần dinh dưỡng trong viên nang có hiệu quả lên đến 60-80% .
 

DEER PLACENTA
NHAU THAI HƯƠU

(50:1) 200mg
 
V ề mặt cấu tạo hóa học và sinh học nó có sự rất tương đồng với nhau thai người.Hiện nay, đã được chấp nhận đây là nguồn nguyên liệu chính.Hươu được xem như là một động vật quý giá,chúng được xưng danh “ Thú tiên ” ,cho nên sản phẩm có liên quan đến Hươu thì cho rằng là sản phẩm có ích cho cơ thể con người. Có nhiều bộ phận cơ thể của Hươu trong y học truyền thống của Trung Quốc được xem như là dược liệu quý ( Như : sừng,tinh hoàn,huyết,nhung,tâm,đuôi.... )
 

DENDROBIUM
THIẾT BÌ THẠCH HỘC

20mg
 
"Đạo tạng" lịch sử lưu truyền của hơn một nghìn năm, cả một kho báu sách cổ điển,gồm có nghi lễ,y dược dưỡng dinh, thiên văn sử địa , Chư tử bách gia về các nội dung học thuật v.v..., trong các tài liệu y học Dendrobium (THIẾT BÌ THẠCH HỘC) đ ược liệt kê vào " Cửu đại tiên thảo Trung hoa " . Dendrobium (THIẾT BÌ THẠCH HỘC) có giá trị rất cao vì nó chỉ mộc trên các vách đá và rất khó thu được. Hơn nữa, thời kỳ tăng trưởng của chúng rầt dài và rất hiếm, do đó giá trị của chúng rất cao. Dendrobium (THIẾT BÌ THẠCH HỘC) có hiệu quả chống mệt mỏi, thúc đẩy tuần hoàn máu, giãn mạch máu, tạo chất nhờn cho khớp, dưỡng dạ dày . Dendrobium (THIẾT BÌ THẠCH HỘC) có nhiều loại nguyên tố vi lượng giúp chống lão hóa một cách hiệu quả và nhiều tác dụng khác.
 

LYCOPENE OIL

XANTHONE

MARINE COLLAGEN

SQUALENE

50mg
5mg
100mg
100mg
Lycopene là sắc tố có chứa trong nhiều loại quả tươi như cà chua đ ược biết đến rộng rãi là chất siêu chống oxy hóa, những carotenoid t hiên nhiên này giúp trì hoãn sự lão hóa và là những thành phần thiết yếu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày nay.
Xanthone được chiết xuất từ các thành phần hoạt tính sinh học của quả Măng cụt, Xanthone chứa một lượng dinh dưỡng của thực vật rất phong phú, đặc tính chống oxy hóa cực kỳ mạnh.
Được chiết xuất tự nhiên từ các sinh vật biển, Marine Collagen có 18 loại axit amin hoàn chỉnh nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch và duy trì làn da trẻ trung .
Được chiết xuất từ một số thực vật giống như gan cá mập ở lòng sâu đại dương, Squalene cung cấp oxy cho tế bào, chủ động sửa chữa các tế bào bị tổn thương và giúp kéo dài tuổi thọ.
       
       

EVENING PRIMROSE OIL

BORAGE OIL

ALOE VERA- LÔ HỘI

AVOCADO OIL- DẦU BƠ

200mg
100mg
( 200:1 ) - 10mg
100mg
Dầu hoa anh thảo buổi tối g iàu vitamin và khoáng chất, Evening Primrose Oil có khả năng điều chỉnh chức năng sinh lí , thúc đẩy sự trao đổi chất, giúp duy trì chức năng cơ thể và sức khoẻ.
Dầu hoa lưu ly có chức năng cải thiện da, ngăn ngừa hệ thần kinh bị hư hoại dẫn đến bệnh tiểu đường, duy trì lượng cholesterol trong huyết áp và huyết áp thấp
Lô hội giàu các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người rất cần thiết, tố chất dinh dưỡng và dinh dưỡng phức hợp , trong đó bao gồm nhiều loại axit amin, enzym hoạt tính (enzym hoạt tính hay còn gọi là  men  hoa ̣t tính ) và vitamin.
Dầu bơ giàu β carotene và kali, cung cấp axit béo cần thiết cho cơ thể, khả năng chống oxy hoá mạnh và có khả năng chống vi êm.
 

CÁC CHỨNG NHẬN “SẮ́T'' CU ̉ A SẢN PHẨ̉M PURTIER

◎ Chứng nh ậ n buôn bán tự do Quốc tế (Xuất khẩ̉u chính ngạch )

◎Chứng nhận sản xuất chuẩn theo quy cách sả n xuất Dược phẩm New zealand

Dựa trên tiêu chuẩn sản xuất Dược phẩm trong suốt quá trình sản xuất)

◎Chứng nh ậ n thực phẩm phù hợp quốc tế giáo nghĩa hồi giáo của hội liên minh hồ i giáo New zealand (phù hợp theo nhu cầu năng lượng tr ị liệu )

◎Chứng nhận của cục an toàn thực phẩm New zealand (thành phần phải duy trì theo trạng thái thuần thiên nhiên )

◎Chứng nhận sản phẩm an toàn của bệnh viện trung ương Singapore kiểm nghiệm

kiểm nghiệm về bệnh truyền nhiễm thường gặp)

◎Chứng nhận của bộ vệ sinh an toàn Singapore (kiểm nghi ệ m về kim loại nặng)

◎◎SGS Taiwan không có 312 mục thuốc tây (sản phẩm hiệu quả cao nhưng không có thành phần thuốc tây trong sản phẩm)

◎◎Sở y tế viện hành chánh cục quản lý thực phẩm và dược phẩm cấp giấy phép thực phẩm cho sản phẩm này (hợp pháp lưu hành thương mại tại Taiwan)

 
 
LD
Copyright © PURTIER PLACENTA HEALTHY WEB-LD -PURTIER PHỤC HỒI SỨC KHỎE,ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HOÁ,
Suggestion view at 1280 x 720 full colors; Visitors:(4192 )